Tổng hợp những cuốn sách tiếng anh cho bé lớp 1 giúp bố mẹ dạy con học tại nhà

Tổng hợp những cuốn sách tiếng anh cho bé lớp 1 giúp bố mẹ dạy con học tại nhà

Hiện tại sách tiếng anh cho bé lớp 1 có rất nhiều trên các hiệu sách với các bìa sách khác nhau. Làm sao để chọn được những cuốn sách hay nhất và phù hợp cho con? Hãy dựa trên những gợi ý dưới đây nhé!

Học sinh lớp 1 thường mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thông qua những kiến thức khá đơn giản. Do vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể dạy con học tại nhà. Hãy giúp con có những giây phút học tiếng Anh tại nhà vui vẻ nhất với những cuốn sách tiếng Anh lớp 1 đầy màu sắc nhé! Monkey Stories xin giới thiệu một số cuốn sách tiếng Anh lớp 1 sau đây:

Tổng hợp những cuốn sách tieng anh cho be lop 1 giúp bố mẹ dạy con học tại nhà- hình 1

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 nằm trong Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. Bộ sách này nằm trong khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 do Chính phủ ban hành.

Giáo trình tiếng Anh lớp 1 gồm hai cuốn, trong đó một cuốn là sách giáo khoa và một cuốn là sách bài tập. Nội dung giáo trình tiếng Anh lớp 1 chủ yếu là học về bảng chữ cái và một số từ vựng, ví dụ đơn giản. Sách chủ yếu giúp bé làm quen với tiếng Anh.

Sách tiếng Anh lớp 1 của Bộ Giáo dục khác

Alphabet Learning Workbook

Đây là một lựa chọn khá tốt để bé làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh. Sách có các bài tập vui nho nhỏ để bé ôn tập như: tô màu các bông hoa có chữ cái, khoanh tròn chữ thường và in hoa, điền chữ còn thiếu…

Amazing Science 1

Đây là cuốn sách tieng anh cho be lop 1 giúp bé bổ sung vốn từ vựng với kho bài học về kiến thức khoa học đơn giản, gần gũi. Sách được tạo nên bởi bộ hình ảnh, màu sắc sống động và những bài tập thực hành về cuộc sống thực tế.

Let’s Go 1

Let’s Go, cuốn sách được xuất bản bởi trường đại học hàng đầu Oxford, có lẽ đã và đang là một quyển sách tiếng anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất. Ngoài những hình vẽ màu mè nhưng các quyển khác, Let’s Go có một điểm cộng là giúp các bé rèn kĩ năng nghe, nói phản xạ tiếng anh. Sách có đính kèm audio các bài nghe.

Monkey Junior

Không phải sách in, Monkey Junior là chương tình học ngoại ngữ cho trẻ từ 0-10 tuổi, bố mẹ có thể tải ứng dụng về máy và tải bài học về cho con học mọi lúc mọi nơi. Monkey Junior áp dụng phương pháp giáo dục sớm với 6 ngôn ngữ Anh, Việt, Tây Ban Nha, Pháp, Trung và Nga. Ngôn ngữ Anh có 2 lựa chọn cho bố mẹ là chương trình Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Monkey Junior cho phép bé học tiếng Anh từ chữ cái, phát âm, đánh vần, … theo lộ trình chuẩn quốc tế. Bố mẹ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết trên website Monkey Junior.

Sách Monkey Junior

Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Chúc bố mẹ tìm được những chương trình hay nhất để dạy tieng anh cho be lop 1 tại nhà!

Icon-back-to-top