Tiếng Anh dành cho thiếu nhi nên học từ khi nào?

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi nên học từ khi nào?

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Vì thế, khi còn nhỏ, cha mẹ đã chú trọng phát triển tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

Ở trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, thì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu. Vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ đã chú trọng phát triển tiếng Anh dành cho thiếu nhi. Nhưng, tầm quan trọng của nó tại mức độ nào và cần phải học như thế nào và cần phải học khi nào cho hợp lý và đúng thì không phải bậc cha mẹ nào cũng sẽ hiểu rõ được.

Tầm quan trọng của tiếng Anh dành cho thiếu nhi

Chúng ta cũng đều nhận thức được rằng tiếng Anh chính là ngôn ngữ toàn cầu và thông dụng hơn bất kỳ loại ngôn ngữ nào hết. Vì thế, việc phát triển tiếng Anh cho thiếu nhi sẽ được chú trọng. Tiếng Anh cũng chính là chìa khóa quan trọng, không chỉ để giúp trẻ cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới mà còn mở ra một tương lai sáng lạn, rộng lớn. Cho dù Việt Nam phát triển muộn hơn tuy nhiên cho nay thì cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh và cũng đề cao vai trò của những loại ngôn ngữ này. Có thể nói rằng tiếng Anh chính là yếu tố quan trọng nhất giúp cho trẻ tự tin ở trong giao tiếp cũng như là thỏa sức khám phá cuộc sống đa dạng muôn hình và muôn vẻ của nền văn hóa của các nước khác.

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi nên học từ khi nào?

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi có tầm quan trọng rất lớn đặc biệt là đối với trẻ ngay từ khi trẻ còn nhỏ. Tuy nhiên, việc cho trẻ tiếp cận với tiếng Anh từ khi mà còn bé có tốt hay không chính là nỗi băn khoăn mà chưa có câu trả lời của rất nhiều bậc phụ huynh.

>>> Xem thêm: Trung tâm Anh ngữ tại Hà Nam

Theo những chuyên gia: Thì trẻ em sẽ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn so với người lớn, đặc biệt là khi trẻ đang ở trong độ tuổi mẫu giáo. Chúng sẽ tiếp thu thu một cách tự nhiên và cũng rất đặc biệt. Lí do đó chính là trẻ có thể tiếp nhận được ngôn ngữ mà vẫn không nhận thức được rằng bản thân mình đang học nó. Không những thế, trẻ lại có khả năng bắt chước và phát âm theo một cách nhanh nhạy. Chính vì những điều này đã làm cho việc tiếp thu được ngôn ngữ ở trẻ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Và những bậc cha mẹ thì cũng nên biết 1 tin vui rằng, nếu như trẻ mà có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh dành cho thiếu nhi sớm thì xu hướng tiếp cận những ngôn ngữ khác cũng sẽ tự nhiên cũng như là nhanh hơn. Khi ấy, trẻ không những học được tiếng Anh mà còn có thể học được bất cứ ngôn ngữ nào khác. Vì thế, việc cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ cũng sẽ tạo được tiền đề để cho trẻ học thêm những loại ngôn ngữ khác.

Khi nào nên phát triển tiếng Anh dành cho thiếu nhi?

Theo những chuyên gia, đối với những trẻ nhỏ, thì tiếng Anh chính là sự bắt chước một cách tự nhiên nhất cho nên các bé sẽ được tiếp cận cùng với ngoại ngữ từ sớm thường thì sẽ có khả năng phát triển cao hơn so với thông thường.

Việc bắt đầu học tiếng Anh khi mà đã lớn đối với trẻ có thể được xem là một sự lãng phí.

Thời gian tốt nhất để trẻ học tiếng Anh đó là trước 7 tuổi, và đặc biệt 3 tuổi chính là thời điểm vàng để tiếp thu. Khi ấy trẻ có thể ghi nhớ được các thông tin mà không cần phải theo bất kỳ một quy tắc nào.

Học tiếng Anh dành cho trẻ em ở Apax

Tiếng Anh dành cho thiếu nhi nên học từ khi nào?

Chương trình giảng dạy tiếng Anh ở Apax dành cho phần lớn đối tượng đó là trẻ em đang ở trong độ tuổi thích hợp nhất để có thể tiếng Anh. 

>>> Xem thêm: Học tiếng Anh tại Hà Nội

Với mục đích đó là khơi gợi lòng đam mê học tập cùng với tinh thần tự học, Apax English được xây dựng dựa trên nền tảng ngữ âm vững chắc cùng với vốn từ vựng phong phú qua những chủ đề học. Qua đó, thì trẻ sẽ được phát triển toàn diện và đồng bộ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Với tầm quan trọng cũng như lợi ích rất lớn của tiếng Anh dành cho thiếu nhi, rất mong cha mẹ có thể tạo điều kiện  tốt nhất cho con em phát triển loại ngôn ngữ toàn diện này ngay từ khi trẻ còn bé.

Icon-back-to-top