Sách học tiếng anh thiếu nhi thú vị cho bé

Sách học tiếng anh thiếu nhi thú vị cho bé

Học tiếng anh là một việc vô cùng quan trọng để phát triển bản thân. Học tiếng anh thiếu nhi cũng là một nền tảng rất tốt cho sau này. Tuy nhiên, cần phải học như thế nào cho đúng, cho hiệu quả? Sách học tiếng anh thiếu nhi trên thị trường hiện tại cũng rất nhiều. Vậy nên chọn sách thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp phụ huynh và các bé dễ dàng chọn lựa hơn

Lý do nên sử dụng sách học tiếng anh thiếu nhi?

  • Hình ảnh minh họa dễ nhớ: Hình minh họa sinh động thường được sử dụng nhiều trong sách tiếng anh thiếu nhi. Đây chính là yếu tố giúp trẻ em có thể hiểu câu chuyện tốt hơn. Ngoài ra hình ảnh này còn giúp trẻ em học tiếng Anh tốt hơn bằng cách kết hợp một từ hoặc cụm từ vựng mới với một hình ảnh hoặc một đối tượng.

  • Bé sẽ học từ vựng dễ dàng hơn:Sách dùng ngôn ngữ khá đơn giản nên các em có thể dễ dàng hiểu được nội dung. Khi sử dụng sách tiếng anh bé sẽ nhớ lâu hơn khi tiếp cận với các từ được sử dụng trong một tình huống thực tế, ngữ cảnh cụ thể. Khi các bé bắt gặp một từ không biết vẫn có thể sử dụng hình ảnh của câu chuyện để suy luận ra nghĩa của từ.

  • Sách sử dụng ngữ pháp đơn giản: Xây dựng với một hệ thống từ vựng và ngữ pháp căn bản, đơn giản, dễ hiểu là một điểm cộng của sách học tiếng anh thiếu nhi. Các cuốn sách sẽ giúp bé tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, thú vị nhất.

  • Chứa đựng bài học cuộc sống tuyệt vời: Sách tiếng anh thiếu nhi luôn lồng ghép khéo léo các bài học về đạo đức, nhân cách sống đều thông qua những câu chuyện làm trẻ thích thú, lôi cuốn và tiếp thu kiến thức một cách thụ động.

Chọn sách học tiếng anh thiếu nhi thế nào?

Hook on Phonics

Đây chính là bộ sách tiếng Anh tuyệt vời mà cha mẹ có thể lựa chọn. Sách được đính kèm với Ebook, DVD và flashcard với nhiều hình ảnh thú vị. Khi luyện tập, cha mẹ có thể hướng dẫn bé nghe các mẫu truyện ngắn từ DVD. Ngoài ra DVD còn sử dụng giọng Anh – Mỹ đơn giản và dễ hiểu, các bé có thể tập nghe và bắt chước nói theo một cách dễ dàng. Bé cũng có thể học mà chơi thông qua game ghép từ hay học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích từ flashcard. Chơi mà học tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình bắt đầu với giao tiếp tiếng Anh.

Sách học tiếng anh thiếu nhi bổ ích không nên bỏ qua

Amazing Science 1, 2, 3

Sách tiếng Anh cho bé 

Đây là bộ sách quen thuộc với các bé tiểu học. Bộ sách có kiến thức phù hợp và chất lượng không phải bàn cãi. Cuốn sách được đầu tư nhiều nội dung khoa học thú vị kèm hình ảnh bắt mắt. Trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo của mình với thế giới bên ngoài thông qua cuốn sách. Ngoài ra trẻ còn có nhiều bài tập thực hành, điều tuyệt vời để trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ. Những stickers bắt mắt phục vụ bài học cũng là một điểm đáng chú ý của cuốn sách.

Hy vọng với những lời khuyên trên, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm sách học tiếng anh thiếu nhi thú vị!

Icon-back-to-top