Sách hay giúp bé học tiếng anh lớp 4 đơn giản hiệu quả

Sách hay giúp bé học tiếng anh lớp 4 đơn giản hiệu quả

Cuốn sách cho những học viên chưa tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, và sau một thời gian ôn luyện cuoonc sách này, nhiều học viên đã thay đổi

Sách hay giúp bé học tiếng anh lớp 4

Để giúp bé học tiếng anh lớp 4 thì có rất nhiều cách khác nhau mà các bậc phụ huynh nên biết  để giúp con học tốt và hiệu quả hơn. Trong đó thì sách là một trong những cách mà có thể giúp bé học tốt tiếng anh lớp 4, hãy cùng đi tìm hiểu một số đầu sách dành cho bé học tiếng anh lớp 4 nhé

Cuốn sách tiếng anh Cambridge Encyclopedia of the English Language do David Crystal viết

Sách là cách mà có thể giúp bé học tốt tiếng anh lớp 4

Cambridge Encyclopedia of the English Language dành cho những học viên ở trình độ cao hơn, được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh và có độ dày hơn 500 trang. ETEST nhận xét đây là một cuốn sách khó nhưng rất hay nếu học viên hiểu và ôn luyện đúng cách.

Sách bao gồm những kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh, từ lịch sử hình thành, tiếng Anh nguyên bản, các loại cấu trúc câu đơn giản và phức tạp nhất… Cambridge Encyclopedia of the English Language mang đến một góc nhìn mới về tiếng Anh ngày nay. Tác giả giải thích đơn giản hóa tất cả các vấn đề liên quan đến tiếng Anh, học viên dễ tiếp cận thông qua nhiều hình ảnh và hình ảnh minh họa gần gũi.

Học đánh vần Tiếng Anh – Nguyễn Ngọc Nam

Cuốn sách đầu tiên giúp dạy tiếng anh lớp 4 cho bé đó chính là Học đánh vần Tiếng Anh của tác giả Nguyễn Ngọc Nam được rất nhiều học viên ưu thích và đánh giá cao trong danh sách những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 nên có. Các phương pháp trong sách rất thiết thực và gần gũi với các học viên, có thể áp dụng với mọi cấp học.

                                         Cuốn sách gối đầu giường của các bạn học sinh lớp 4 học tiếng anh

Sách tổng hợp khoảng 100 quy tắc từ đơn giản đến phức tạp về đánh về để học viên có thể áp dụng đánh vần và giao tiếp những từ vựng mới trong tiếng Anh mà không cần dùng đến từ điển nghiên cứu. Thông qua cuốn sách này, sau thời gian chăm chỉ luyện tập, học viên sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

Tự học Tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách cho những học viên chưa tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, và sau một thời gian ôn luyện cuoonc sách này, nhiều học viên đã thay đổi và xóa bỏ được trở ngại khi giao tiếp. Tác giả đưa ra kiến thức về những từ vựng từ đơn giản nhất dần đến nâng cao, những mẫu câu trúc câu được biên soạn dành riêng cho những học viên chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh.

                                       Tự học Tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách được viết kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, tạo sự thuận tiện hơn cho những học viên chỉ mới bắt đầu, dễ dàng làm quen với các âm tiết tiếng Anh cơ bản đến thành thạo khi phát âm.

Understanding and Using English Grammar do Betty S. Azar viết

Trong số những cuốn sách tiếng Anh cấp 2 hiện nay, Understanding and Using English Grammar là cuốn sách hiếm hoi đề cập đến nhiều bài luận mẫu để học sinh tham khỏa nhằm phục vụ cho kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia hằng năm. Bên cạnh đó, sách cũng giải thích khá chi tiết và dễ hiểu về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp và xuất hiện trong đề thi chính thức.

Bài viết đã liệt kê ra một vài sách giúp học tốt tiếng anh lớp 4, hãy tham khảo và lựa chọn cho bé quyển nào là tốt nhất nhé.

Icon-back-to-top